🎏 Sinulog Festival 2019 –Hot News 📣

Sinulog Festival 2019 

Vào mỗi chủ nhật thứ ba của tháng 1 thì sẽ kỷ niệm ngày lễ này, mọi người cùng đọc những thông tin cụ thể về lễ hội này nhé!

⌛️Thời gian: thứ 7 và chủ nhật ( 19, 20/1/2019 )

✴️Địa điểm: trung tâm Cebu

 

💃Hoạt động: Trống, nhạc, nhảy múa, thảy bột màu, diễu hành trong suốt hai ngày (thứ 7 bắt đầu từ buổi trưa cho đến tối, chủ nhật thì từ sáng đến tối)

📛Ba thứ “Không” : Không sóng điện thoại, không internet, không sử dụng được các phương tiện đi lại trong 2 ngày diễn ra lễ, trên tuyến đường có lễ hội. Các vùng lân cận cũng “không” hoặc bị ảnh hưởng. Nghe nói là do đất nước này sợ sẽ có khủng bố kích hoạt bom từ điện thoại, nên để đảm bảo an toàn, nên đã cắt luôn.

⏱Thời giạn “không sóng điện thoại” “ Không internet” :

Thứ 7: 12:00 – 20:00

Chủ Nhật: 8:00 – 22:00

⏱Thời gian cấm đường từ 5:00 trong 2 ngày lễ.

💌 💌 💌Những lưu ý khi tham gia lễ hội:

👉Cẩn thận tư trang: điện thoại, tiền nên lưu ý cẩn thận. Không đeo trang sức mắc tiền. Đừng để mình biến thành “khách hàng mục tiêu”.

👉Quần áo: Sẽ có những trò chơi bội màu trên phố, nên lưu ý đồ nào bạn nhắm chỉ mặc một lần rồi thôi thì hẵng mặc, sau đó thì tận hưởng sự sặc sỡ nhé.

👉Mặt trời bé con: khả năng cao thì trời sẽ nắng chói chang, nên cần lưu ý bôi kem chống nắng, mang mũ, mắt kinh râm các thể loại… và nước.

👉Nói không với “một mình”: Hãy kéo bè phái đi nhé, đi một mình khá là nguy hiểm, mà quẩy có đồng bọn mới vui chứ nhỉ ^^

👉Cuốc bộ: hãy chuẩn bị sức khỏe để trên tinh thần là đi bộ dòng dã nhé, vì các phương tiện bị cấm nhiều tuyến đường, cũng như khó bắt được taxi lắm.

👉Không công nghệ: không sóng điện thoại, không internet, nên các bạn lưu ý hẹn hò nhau điểm nào đó, thời gian gặp, để tránh việc “giữa dòng người đông đúc mà ta lạc mất nhau” nhé.

👉Giải quyết nổi buồn: Dự là các nơi giải quyết sẽ có hàng dài muốn “sung sướng”, nên thành phố đã dự định có những nhà vệ sinh công cộng, nhưng dự là mùi không mất dễ chịu.

👉Đừng làm con cá ngược dòng: đừng cố gắng khác biệt trong thời điểm này, sẽ rất dẽ làm bạn bị thương. Cũng như đừng gây hấng hay khó chịu khi bị tung bột vào người vào mặt, tận hưởng nhé!

👉Mệt rồi, thì nghỉ thôi: rồi đôi chân nhỏ bé của bạn sẽ rã rời, nên hãy tìm một góc nào an toàn để khi ngơi khi ấy nhé, đừng dại dội nghỉ ngơi giữa dòng người nhé ^^

👉Học viên CG lưu ý: dù chơi cho hết tuổi trẻ, thì cũng lưu ý giờ giới nghiêm của trường nhé các bạn học viên. Nên về trước khoảng 2 tiếng giờ giới nghiêm, vì không chắc bạn sẽ may mắn tìm được phương tiện về trường liền.

 

Và cuối cùng, hãy hô khẩu hiệu của lễ hội Sinulog: ✨  “Pit Senyor” ✨ cũng như xem lịch trình và hình ảnh của lễ hội này nhé.

 

Chúc mọi người tận hưởng và an toàn với lễ hội Sinulog 2019 nhé. 🎉 🎉 🎉

———————————————————

Học viện Anh ngữ CG (Cebu Globalization)

Website: https://cebucg.edu.vn
Email: cgworld@cebucg.com
Skype: cgeslviet

#cgacademy #cgeslcenter #cebucg #englishacademy #learningenglish
#cebu #philippines #Sinulog #Holiday

Share this Post!

About the Author : CG Academy

Học viện Anh ngữ CG (Cebu Globalization)

Send a Comment

Your email address will not be published.

Chuyển đến thanh công cụ