💥FEEDBACK TỪ HỌC VIÊN KHÓA “FAMILY COURSE”💥

💥FEEDBACK TỪ HỌC VIÊN KHÓA “FAMILY COURSE”💥

🌻🌻🌻”Family course” là khóa học được tổ chức nhằm giúp cho phụ huynh và học sinh được vui chơi và học tập cùng nhau. Đồng thời xóa bỏ sự lo lắng cho các bậc cha mẹ có con nhỏ.
Sau đây là bài viết cảm nhận từ phụ huynh “Larphier” có con nhỏ tên tiếng anh là ” Rosa”.⭐️

” 💯Kế hoạch đầu tiên trong năm nay là đến CG học tiếng anh trong vòng 4 tuần với con gái tôi. Khác với mọi người, tôi không chỉ là người bảo hộ mà còn là bạn cùng lớp với cô con gái 7 tuổi, ngay cả khi hai mẹ con học khác lớp, nhưng thực sự điều đó rất tuyệt. Đó là một trải nghiệm mà hầu hết mọi người chưa trải qua.

💯Ngày đầu tiên đến trường là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh và sau đó chúng tôi có một buổi định hướng cho học sinh mới. Quản lý Janice giải thích rất chi tiết. Chúng tôi thường nói rằng ” Sự chi tiết xác định thành công hoặc thất bại”. Sự chi tiết đã làm cho CG trở thành một trường học thành công. Thông qua buổi định hướng đó, chúng tôi sớm đã hiểu rõ mọi quy định và luật lệ ở trường và nhanh chóng hòa nhập ở trường học.

💯Đây là một khóa học dành cho gia đình, nên sự thích nghi của trẻ là điều mà chúng tôi_quý ba mẹ vẫn luôn lo ngại. Tuy nhiên, sau ngày đầu đến lớp, con gái tôi không ngần ngại làm quen và thân thiết với tất cả giáo viên ở đây. Dù ở trường hay trong cuộc sống, các cô giáo, thầy giáo ở CG vẫn rất luôn nhiệt tình, đây là điều chúng tôi ấn tượng nhất.

💯Trường học và giáo viên tại CG thực sự có ảnh hưởng rất lớn đến con gái của chúng tôi. Mỗi bài học đều rất vui, giáo viên tạo ra những trò chơi để cô bé dễ dàng nhớ những từ đó sau mỗi buổi học. Khi cô bé rãnh, cô ấy sẽ dành thời gian để làm những món quà cho giáo viên như là vẽ tranh hoặc là những tấm thiệp nhỏ xinh để dành tặng cho giáo viên của mình. Đó là điều mà cô con gái của tôi chưa bao giờ làm khi ở Trung Quốc !!!

💯Con gái tôi là một cô bé sống nội tâm. Cô ấy luôn luôn cảnh giác với người lạ, nhưng chỉ trong vòng 20 phút, cô ấy đã cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh tất cả giáo viên của mình. Điều khó nhất là sự tương tác, giao tiếp với trẻ em.Và các giáo viên tại CG Academy đang thể hiện rất tốt.

💯Đó là những khoảnh khắc cảm giác như trôi qua rất nhanh. Trong quá trình học tập, con gái tôi trở nên tự tin hơn rất nhiều với tất cả bản thân, không chỉ trong việc sử dụng tiếng Anh, mà cả trong đời sống xã hội. Ngay bây giờ, cô ấy độc lập hơn và tự tin làm mọi thứ một mình. Kể từ khi đến đây, cô ấy có thể chủ động đưa ra các chủ đề để chia sẻ và thảo luận với mọi người, về điều này tôi thấy cô bé đã thay đổi nhiều so với trước đó !!!

💯Trong những tuần này, hai mươi tám ngày, một tháng của một năm, có vẻ dài nhưng thực sự rất ngắn, đam mê tiếng anh và sống trong tình bạn mỗi ngày. Cảm ơn CG đã tổ chức và giải quyết tất cả những chuyện vặt vãnh khác trong cuộc sống, để chúng tôi chỉ phải tập trung vào việc học, cũng như để chúng tôi có đủ thời gian thư giãn trong thời gian rảnh và đi du lịch vào cuối tuần. Đây thực sự là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời tôi.”

———————————————————
Học viện Anh ngữ CG (Cebu Globalization)
Website: https://cebucg.edu.vn/
Email: cgworldvn@cebucg.com
Skype: cgeslviet
#cgacademy #cgeslcenter #cebucg #englishacademy #learningenglish
#cebu #philippines #Summer #Camp

Share this Post!

About the Author : CG Academy

Học viện Anh ngữ CG (Cebu Globalization)

Send a Comment

Your email address will not be published.

Skip to toolbar