Cảm nhận của bạn Christina Su xinh đẹp đến từ Trung Quốc

Học viện CG với quy mô đa Quốc  gia, nên ngoài những học viên Việt Nam theo học tại trường thì còn có các bạn đến từ nước khác như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc , Trung Quốc… Hôm nay chúng ta cùng lắng nghe đôi dòng suy nghĩ của bạn Christina đến từ Trung Quốc đã có  3 tháng học cả hai Campus nhé!

Cô nàng xinh đẹp này đã chia sẻ bí quyết từ một người không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh đến một người nói lưu loát là ” mở miệng ra và nói”. Với môi trường đa Quốc gia, thêm luật EOP (English Only Policy) được sử dụng trong học viện CG là một môi trường tuyệt vời để các bạn học viên luyện tập nói tiếng Anh.

Tại cơ sở Sparta, các bạn học viên cần hoàn tất 8 lớp một ngày, cộng thêm các lớp từ vựng, ngữ pháp. Lịch học liên tục mỗi ngày, có chút mệt mỏi, nhưng trong môi trường năng động, thỏa thích nói tiếng Anh cũng giúp các bạn giải tỏa phần nào. Và sau những ngày học miệt mài, dịp cuối tuần là điều các bạn ấy mong chờ nhất.

Cơ sở Banilad thì vẫn cách thức học ấy, môi trường ấy, nhưng bên cạnh đó là dành cho các bạn sự thoải mái, không gian riêng, vừa học vừa tận hưởng những điều thú vị ở đất nước Philippinese, khi sau 5pm là các bạn đã có thể được ra ngoài.

“Mình đã tận hưởng khoảng thời gian học tập tại Học viện CG”

Đây là điều mà học viện CG cảm thấy chân quý nhất từ học viên gửi đến. Ngoài những điều kiện tự học tập, môi trường, cơ sở vật chất trường có thể mang lại cho các bạn học viên, thì chính sự nổ lực, niềm mong muốn chinh phục tiếng Anh đã giúp các bạn tận hưởng trọn vẹn những tháng ngày tại học viện CG.

Cảm ơn bạn Christina đã có những chia sẻ ý nghĩa này!

Share this Post!

About the Author : CG Academy

Học viện Anh ngữ CG (Cebu Globalization)

Send a Comment

Your email address will not be published.

Skip to toolbar