CẢM NHẬN CỦA JOHN SAU KHÓA HỌC ESL TẠI HỌC VIỆN CG🔥🔥🔥

 

🌾🌾Lúc mà tôi quyết định đến CG để học tiếng anh, tôi thật sự lo lắng khi nghĩ rằng không biết tôi có thể quen với lịch tình học tập bận rộn và hòa hợp với những bạn học viên khác ở đây hay không.
 
🌾🌾Ngày đầu tiên đến trường:
Tôi cảm thấy rằng tôi đã lựa chọn đúng khi theo học tại CG, khả năng nói tiếng anh của tôi cải thiện hơn trước rất nhiều thông qua những lớp học 1:1, trong mỗi tiết học tôi đều thấy rất thoải mái trong cách dạy học của giáo viên tại CG.
Điều khó khăn nhất đối với tôi, tôi vẫn cảm thấy chưa tự tin khi tôi nói chuyện bằng tiếng anh, nhưng sau khi tôi làm quen với các bạn bè đến từ những quốc gia khác tôi thấy khả năng nói chuyện bằng tiếng anh của tôi trôi chảy hơn nhiều. Mặc dù đó chỉ là những cuộc nói chuyện thường ngày và dùng những từ ngữ đơn giản nhưng chính vì vậy nên tôi càng có thêm nhiều động lực hơn.

🌾🌾Sau hai tháng học tập và ăn ở tại trường, thời gian đó thực sự ngắn, nhưng đối với tôi đó chính là sự khởi đầu quan trọng nhất trên con đường mà tôi sẽ đi sắp tới.
Trường sử dụng chương trình giảng dạy có hệ thống, chỉ tập trung học vào các ngày trong tuần, những ngày cuối tuần tôi được được ra ngoài và điều này giúp chúng tôi được thư giãn sau những giờ học căng thẳng trước đó.
Ngoài ra, CG đã giúp tôi biết cách tự học, giúp tôi tự tin hơn và ép buộc bản thân tập trung cho việc học một cách nghiêm túc.
 
🌾🌾Nếu có ai đó hỏi tôi nên học tiếng anh ở đâu, tôi sẽ không ngần ngại mà nói rằng “ hãy đến CG”. Tôi mong muốn được đến CG một lần nữa, xin chúc cho Học viện CG phát triển thịnh vượng.

———————————————————
Học viện Anh ngữ CG (Cebu Globalization)
Website: https://cebucg.edu.vn/
Email: cgworldvn@cebucg.com
Skype: cgeslviet
#cgacademy #cgeslcenter #cebucg #englishacademy #learningenglish
#cebu #philippines #Summer #Camp
Share this Post!

About the Author : CG Academy

Học viện Anh ngữ CG (Cebu Globalization)

Send a Comment

Your email address will not be published.

Skip to toolbar