trường anh ngữ CG Philippines

Tổng quan Trại hè tiếng Anh 2018 – CG ESL Center

CG có 5  năm kinh nghiệm đào tạo và tổ chức các kỳ trại hè và trại đông cho các em thiếu niên và cả gia đình. Trại hè tiếng Anh 2018 CG được thiết kế để các em học sinh có độ tuổi từ 7 đến 15 xây dựng nền tảng tiếng Anh và hệ thống kiến thức trong thời gian ngắn.

Dưới đây là 6 yếu tố khiến TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2018 CG trở thành điểm đến lý tưởng cho các em nhỏ:

1.CHẤT LƯỢNG

Trại hè Tiếng Anh CG được Bộ Di Trú Philippines, cơ quan phát triển kỹ năng giáo dục và kỹ thuật (TESDA), cơ quan đào tạo Tiếng Anh chuyên nghiệp chứng nhận và cấp phép hoạt động.

2. LỚP HỌC 1:1

Tối đa hóa lớp học, chất lượng giảng dạy và chăm sóc cho từng học sinh với 5 lớp (1:1) cho mỗi ngày

3. PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Các hoạt động cuối tuần đa dạng giúp các em nâng cao kiến thức, rèn luyện đào đức và thể chất.

4. ĐỘNG LỰC

Môi trường HOÀN TOÀN chỉ dùng Tiếng Anh giúp các em học sinh có được khả năng tự học, tư duy ý thức độc lập.

Nâng cao động lực và sự tự tin trong học tập.

Phát triển kỹ năng giao tiếp.

5. AN TOÀN

CG phân công từng giáo viên ở chung phòng ký túc xá và chăm sóc các nhóm từ 3 – 4 em. Quản lý túc trực 24/7 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em.

6. QUẢN LÝ CHẶT CHẼ

Bên cạnh việc giảng dạy, giáo viên sẽ gửi báo cáo học tập và sinh hoạt của các em học sinh lên ban quan lý để có được phương pháp quản lý  tốt nhất cho các em.

4 tuần tham gia TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2018 CG sẽ không những mang lại những kiến thức bổ ích cho cả các bạn nhỏ và bố mẹ mà còn là cơ hội để cả nhà có những trải nghiệm mới, tuyệt vời trên mảnh đất Philippines.

Share this Post!

About the Author : CG Academy

Học viện Anh ngữ CG (Cebu Globalization)

Send a Comment

Your email address will not be published.