TIẾNG ANH GIAO TIẾP

-Lớp man-to-man: 4 tiết

-Lớp nhóm: 2 tiết

Tiết 2: Grammar/TOEIC Listening/IELTS Listening

*Lớp TOEIC Listening và IELTS Listening chỉ dành cho học viên ở trình độ Middle Beginner trở lên.

KHÓA INTENSIVE ESL

trường anh ngữ CG Philippines

-Lớp man-to-man: 5 tiết

-Lớp nhóm: 1 tiết

Tiết 2: Grammar /TOEIC Listening/IELTS Lisening

KHÓA POWER ESL

-Lớp man-to-man: 6 tiết

Tiết 2: Grammar/TOEIC Listening/IELTS Listening

Chủ đề lớp Man-to-man

Speaking

Pronuncation

Reading & Writing

Specialized Professional (Chuyên ngành)

Free Conversation

Vocabulary Development

Educational Field Trips

Chủ đề lớp nhóm

Daily Expressions/Survival English

Trải nghiệm những vấn đề khác nhau và bạn có thể gặp phải trong các tình huống thực tế.

Học viên được học và luyện nhiều từ ngữ, cụm từ, cách diễn đạt, hỏi đáp trong tiếng Anh

Debate & Argumentation

Lớp học với chủ đề “Nêu ra quan điểm của bạn” cho phép học viên thảo luận về những vấn đề và sự kiện nổi bật đang gây tranh cãi hiện nay. Lớp học giúp học viên xây dựng sự tự tin, thể hiện quan điểm sắc bén và thuyết phục.

Public Speaking/Speech Communication

Giúp học viên giao tiếp tự tin và lưu loát, rõ ràng, gây ấn tượng và thu hút người nghe.

Creative & Structual Writing

Học viên được rèn luyện việc sử dụng cấu trúc ngữ pháp đúng để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc, phát triển trí tưởng tượng phong phú và viết lên những ý tưởng độc đáo, riêng biệt.

Oral Conversation & Listening

Phương pháp giao tiếp tương tác giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể thông qua các mẫu hội thoại thực tiễn, phát triển các kỹ năng nghe và nói.

Supplementary English

“Không còn chần chừ và lẩm bẩm” chính là khẩu hiệu của lớp học. Học viên sẽ được cung cấp những kiến thức quan trọng trong tiếng Anh như cụm động từ, thành ngữ và cách diễn đạt hiệu quả.

Fundamental Guide To Effective Writing

Lớp học giúp học viên nắm vững được từ vựng và ngữ pháp thích hợp để viết theo mọi chủ đề. Học viên được tiếp cận các bài viết mẫu và tập trun vào phân tích các phần trong bài viết đó nhằm nâng cao kỹ năng viết cũng như đọc hiểu.

OPIC

OPIC – The Proficiency Interview by Computer là một kỳ thi quốc tế nhằm đánh giá khả năng nói của học viên. Chuẩn bị các bài thi OPIC tạo cho học viên sự tự tin trong các bài nói của mình.

TOEIC Listening

Lóp học giúp học viên tập trung nâng cao các kỹ năng và chuẩn bị cho bài thi TOEIC , đặc biệt là kỹ năng nghe.

TOEIC Speaking

Lớp học đực thiết kế để đánh giá kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học viên trong môi tường quốc tế. Bài kiểm tra này thể hiệ khả năng sử dụng ngoại ngữ của học viên và giúp họ đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Intensive IELTS Preparation Course

Lớp học này giúp phát triển kỹ năng nghe nói và chiến lược làm bài thi để chuẩn bị cho kỳ thì IELTS

Global Business English (Native teacher)

Giúp học viên chuẩn bị vốn tiếng Anh tốt trong làm việc và kinh doanh thực tiễn